CÁCH NẤU GẠO MẦM VIGIBABA BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN THÔNG THƯỜNG

       Gạo mầm Vibigaba (gạo thực dưỡng Vibigaba) được cho ra đời với công nghệ “hạt gạo lứt nẩy mầm” từ giống lúa BN1 của Công ty Cổ phần bảo vệ thực vật An Giang với hàm lượng chất GABA cao (120 – 200 mg trong 1kg gạo mầm) và nhiều tính ăn ưu việt hơn so với gạo lức, có tác dụng ổn định lượng đường huyết trong máu nên phù hợp để xây dựng chế độ ăn cho người bệnh đái tháo đường, cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh (hội chứng stress) và chứng mất ngủ, ngăn ngừa chứng mất trí của người cao tuổi (Alzheimer). Ngoài ra nó còn kích thích tạo ra hooc-môn tăng trưởng (HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể, giảm quá trình lão hóa của tế bào nên gạo  mầm Vibigaba được dùng để chống béo phì, chống lão hóa, và chống loãng xương một cách tự nhiên vì hàm lượng Calcium tăng cao gấp 1.5 lần so với gạo lức.

Gạo lức được cho nẩy mầm với công nghệ của CTCP Bảo Vệ Thực Vật An Giang.

Hạt gạo mầm Vibigaba (gạo thực dưỡng Vibigaba)

Hạt lúa BN1 sau khi khi xay xát, gạo được đem ngâm, ủ, nẩy mầm, lên men…. nên còn giữ nguyên được lớp vỏ cám giàu chất dinh dưỡng, vì thế khi nấu phải chú ý những đặc điểm sau để giữ nguyên đặc tính tốt của gạo mầm Vibigaba:

Nồi cơm điện hiệu Phillips được sử dụng trong các hộ gia đình

Nồi cơm điện hiệu Phillips được sử dụng trong các hộ gia đình

Không được vo gạo mầm Vibigaba vì sẽ làm bong tróc lớp cám bên ngoài hạt gạo mầm.
Ngâm tối thiểu khoảng 45 phút để hạt gạo mầm Vibigaba mềm đi (hoặc ngâm lâu hơn để rút ngắn thời gian nấu cơm, tùy thuộc vào thời gian nội trợ và thói quen của từng người)
– Tỷ lệ gạo mầm Vibigaba với nước: một chén gạo mầm vibigaba đổ khoảng từ 1.5 đến 2 chén nước (tuỳ thuộc người ăn thích ăn mềm hay ăn khô).
Bật chế độ nấu (cook) và chờ đến khi gạo mầm chín, chuyển sang chế độ giữ nhiệt (warn).
Không được mở nắp nồi cơm để giữ hương vị cho đến khi ăn.
Chú ý: để kiểm tra và thưởng thức gạo mầm Vibigaba, người ăn nên ăn một vài muỗng đầu chỉ ăn cơm không và nhai nhuyễn kỹ.
– Gạo mầmVibigaba được phát huy nhiều công dụng và ngon hơn khi chỉ ăn cơm gạo mầm với muối mè rang (muối mè được chế tạo từ loại muối hột rang lên và giã nhuyễn)

Cơm thực dưỡng Vibigaba được ăn với muối mè sẽ phát huy nhiều tác dụng và ngon hơn

Cơm gạo mầm Vibigaba được ăn với muối mè sẽ phát huy nhiều tác dụng và ngon hơn

Chúc quí đọc giả và quí khách có thêm những kiến thức bổ ích về loại gạo mầm Vibigaba mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe đang chiếm dần trên thị trường gạo thực dưỡng hiện nay.

Đại lý gạo mầm Vibigaba

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam chuyên cung cấp và bán gạo mầm Vibigaba với giá ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng với tiêu chí “đặt sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu”.

Quí khách có thắc mắc về sản phẩm gạo mầm Vibigaba, xin vui lòng liên hệ:
0909 399 480 (anh Hiếu)
E-mail: phanthanhhieu.png@gmail.com

 

Người viết: Kỹ sư Phan Thành Hiếu

 

Advertisements

About PHAN THÀNH HIẾU

Phan Thành Hiếu Ngày sinh: 20/10/1982 Nguyên quán: Chợ Gạo - Tiền Giang Thường trú: Thành Phố Hồ Chí Minh Nghề nghiệp: Kỹ sư Tốt nghiệp: Đại Học Bách Khoa TP.HCM Công việc: quản lý - kỹ thuật - kinh doanh Thành viên sáng lập Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam Hổ trợ quản lý Nhân sự - hệ thống - kỹ thuật - sản phẩm E-mail: PhanThanhHieu.PNG@gmail.com engi_thanhhieu@yahoo.com

Posted on August 10, 2013, in Gạo Mầm Vibigaba and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. 1 Comment.

  1. Gạo mầm Vibigaba (gạo thực dưỡng Vibigaba) có rất nhiều công dụng tốt cho người tiểu đường, cao huyết áp, béo phì….Tuy nhiên phải nấu và ăn đúng cách thì nó mới phát huy tác dụng ở mức cao nhất.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: