GẠO ST20: CHÉN CƠM NGON HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ CÚNG TỔ TIÊN NGÀY TẾT

Mâm cơm ngày đầu năm mới của TẾT NGUYÊN ĐÁN là để cúng và xin lộc các vị thần linh, ông bà tổ tiên. Hết tuần hương, mâm cơm được dọn cho cả nhà cùng ăn với ý nghĩa hưởng lộc của thần linh, tổ tiên phù hộ, cả năm không ốm đau, con cháu học hành tấn tới, làm ăn phát đạt, gia đình thuận hoà, tránh mọi tai ương. Chính vì thế thường những gia đình hay chọn những loại gạo ngon đặc sản, dẻo thơm tự nhiên mang nét truyền thống cho mâm cơm này.

Gạo ST20 gạo đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng được nhiều gia đình biết đến và tinh chọn trong ngày đầu năm bởi đặc tính và hương vị của nó.

Gạo thơm đặc sản ST20 của tỉnh Sóc Trăng

Gạo thơm đặc sản ST20 của tỉnh Sóc Trăng

Giải thưởng: Gạo ST20 đã đoạt giải Phẩm chất hạng nhất trong Festival lúa gạo Việt Nam năm 2011
Qui cách đóng gói: bao 5kg, có nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn và hạn sử dụng rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cung cấp gạo ST20 chính gốc: CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM.
Giá: 25,000 VND/kg
Chính sách bán hàng: giao hàng tận nơi, quí khách mua biếu Tết với lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá và chính sách khuyến mãi đặc biệt kèm theo nhân dịp Tết Nguyên Đán.
Liên hệ: 0909 399 480 (anh Hiếu).

Đặc điểm gạo ST20

+ Đây là loại gạo có chất lượng hảo hạng trên thị trường Việt Nam hiện nay.
+ Hạt gạo ST20 có chiều dài gần 8 mm, trắng, trong, không bạc bụng
+ Khi nấu chín hạt cơm trong, hạt cơm xếp ngay ngắn nhau trông rất bắt mắt.
+ Hàm lượng amylose thấp
+ Có mùi vị thơm đặc trưng, cơm rất dẻo, có vị ngọt, khi ăn cảm thấy rất ngon và làm cho người ăn sẽ nhớ mãi hương vị đậm đà không thể quên.
+ Đặc điểm nổi trội: hàm lượng đạm cao ( ≥ 10%) lớn hơn gấp rưỡi gạo thường nên tạo trạng thái đầy bụng (giả no), rất có lợi cho người tiểu đường.
+ Tại thị trường nội địa, chất lượng gạo ST20 được người tiêu dùng ưa chuộng, xếp vào loại gạo thơm đặc sản.

Thành phần gạo ST20:

– Nguyên liệu: 100% gạo ST20
– Tấm ≤ 5%
– Độ ẩm ≤ 14%
– Tạp chất ≤ 0,1%
– Năng lượng ≥ 300 kcal/100 gram
– Protetin ≥ 10%

Cách nấu gạo ST20:

+ Nấu ít nước (chỉ để nước ngập mặt gạo khoảng 1cm, xấp xỉ từ đầu ngón tay trỏ đến hai phần ba móng tay)
+ Không cần xới cơm trong khi nấu

Kính chúc quí khách có sự lựa chọn hoàn hảo cho mình và năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Người viết: Kỹ sư Phan Thành Hiếu (https://phanthanhhieu82.wordpress.com)

Advertisements

About PHAN THÀNH HIẾU

Phan Thành Hiếu Ngày sinh: 20/10/1982 Nguyên quán: Chợ Gạo - Tiền Giang Thường trú: Thành Phố Hồ Chí Minh Nghề nghiệp: Kỹ sư Tốt nghiệp: Đại Học Bách Khoa TP.HCM Công việc: quản lý - kỹ thuật - kinh doanh Thành viên sáng lập Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam Hổ trợ quản lý Nhân sự - hệ thống - kỹ thuật - sản phẩm E-mail: PhanThanhHieu.PNG@gmail.com engi_thanhhieu@yahoo.com

Posted on January 17, 2014, in Gạo Phương Nam - Gạo đặc sản, Tin tức and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. 1 Comment.

  1. Hãy thành kính dâng lên cúng ông bà Tổ tiên ngày đầu năm chén cơm đậm đà hương vị của truyền thống của quê hương.
    Gạo ST20 sẽ mang lại những chén cơm ngon cho mọi gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán.

    Kính chúc sức khỏe quí khách.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: