NGƯỜI MẮC BỆNH GÌ NÊN ĂN GẠO MẦM VIBIGABA?

    Gạo mầm Vibigaba là loại gạo lứt được lên mầm từ công nghệ “hạt gạo lứt nẩy mầm” của Tập đoàn Lộc Trời. Đây là một bước tiến quan trọng của ngành lúa gạo trong nước khi lần đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thành công một sản phẩm gạo thuần Việt có hiệu quả cao trong phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, loãng xương…..

Gạo lứt được cho nẩy mầm  trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, làm tăng những tính năng của gạo. Gạo mầm Vibigaba chứa chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) được tăng từ 4 – 10 lần và  hàm lượng chất can – xi tăng cao gấp 1.5 lần so với gạo lứt thông thường, đồng thời hàm lượng chất xơ, chất đạm (protein) cao và chỉ số đường huyết GI thấp hơn nhiều lần so với gạo trắng. Đó là những tính năng ưu việt của gạo mầm Vibigaba.

Thành phần dinh dưỡng trong gạo  mầm Vibigaba (1kg) được phân tích một cách cụ thể:

+ Carbohydrates: 700 – 800 g

+ Protein: 70 – 110 g

+ Lipid: 20 – 30 g

+ Chất xơ: 4 – 6 g

+ GABA: 120 – 200 mg

+ Inositol: 100 – 170 mg

+ Calcium: 50 – 80 mg

+ Vitamin B1: 3 – 7 mg

+ Vitamin E: 3 – 6 mg

+ Chỉ số đường huyết GI (%):  53.7 – 62.3 (so với glucose)

Những ai  mắc bệnh gì cần ăn gạo mầm Vibigaba?

–  Người mắc bệnh tiểu đường type 1 (đái tháo đường type 1):  có triệu chứng 4 nhiều (ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, gầy nhiều).

–  Người mắc bệnh tiểu đường type 2 (đái tháo đường type 2):

+  Người có biến chứng nhồi máu cơ tim.

+  Người có biến chứng tai biến mạch máu não.

+  Người có biến chứng bị nhiễm trùng da kéo dài.

+  Bệnh nhân nữ có biến chứng hay bị ngứa vùng do nhiễm nấm âm hộ.

+  Bệnh nhân nam có biến chứng bị liệt dương.

Lý do: vì chỉ số đường huyết thấp và hàm lượng chất xơ cao nên gạo mầm rất thích hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường, thay vì họ phải dùng thuốc điều trị sẽ dẫn đến những tác dụng  phụ, họ có thể ăn gạo mầm để đảm bảo chỉ số đường huyết luôn ổn định. Như thế vừa tiện lợi cho sức khỏe và giá cả so với thuốc, đặc biệt đối với chứng bệnh tiểu đường đeo đuổi họ cả đời

–  Những người bị stress, lo âu, mất ngủ.

Những người cao tuổi với hội chứng mất trí nhớ.

Lý do: Chất GABA – chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền qua cúc Xi – náp, có vai trò chính trong việc giảm bớt hoạt động của các neuron thần kinh. Cùng với niacinamide và insitol, GABA ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương, có tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người. Do đó, khi chất GABA trong cơ thể không đủ, các triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ,…thường xuyên xuất hiện. Cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh.

–  Những người bị bệnh cao huyết áp.

    Lý do: gạo mầm Vibigaba Giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm Cholesterol xấu trong máu.

–  Những người mắt bệnh béo phì.

Những người giảm cân, ăn kiêng (chế độ ăn thực dưỡng).

Lý do: Gạo mầm có công dụng Kích thích tạo ra hooc-môn tăng trưởng (HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào nên gạo được dùng để chống béo phì và tác dụng chống lão hóa.

–  Những người bệnh loãng xương.

Lý do: hàm lượng can – xi trong gạo mầm cao (như đã nói ở trên).

–   Những người bị bệnh táo bón.

Lý do: hàm lượng chất sơ trong gạo mầm cao, tốt cho hệ tiêu hóa.

–  Những người khỏe mạnh ăn chế độ thực dưỡng, thanh lọc cơ thể, giữ sức khỏe lâu dài, phòng bệnh.

Lý do: hàm lượng protein. vitamin trong gạo mầm cao, người ăn được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Đặc biệt cơm gạo mầm còn phát huy tác dụng và ngon hơn nếu người ăn chế thực dưỡng nên ăn với muối mè rang.

Mua gạo mầm Vibigaba ở đâu?

  Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam

Cửa hàng Lê Văn Sỹ

453/86 Lê Văn Sỹ – Phường 12 – Quận 3 – TP.HCM

Gao mam Vibigaba (new)

Gạo mầm Vibigaba tại CTY CP Lương thực Phương Nam

–     Qui cách đóng gói: gói 1kg, hút chân không.

–     Giá bán lẽ: 70,000VNĐ/kg 

–    Giao hàng tận nhà.

Liên hệ mua hàng và tư vấn:  0909 399 480 (anh Hiếu)

E-mail: Phanthanhhieu.png@gmail.com

 

Người  sưu tầm và viết: Kỹ sư Phan Thành Hiếu

Advertisements

About PHAN THÀNH HIẾU

Phan Thành Hiếu Ngày sinh: 20/10/1982 Nguyên quán: Chợ Gạo - Tiền Giang Thường trú: Thành Phố Hồ Chí Minh Nghề nghiệp: Kỹ sư Tốt nghiệp: Đại Học Bách Khoa TP.HCM Công việc: quản lý - kỹ thuật - kinh doanh Thành viên sáng lập Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam Hổ trợ quản lý Nhân sự - hệ thống - kỹ thuật - sản phẩm E-mail: PhanThanhHieu.PNG@gmail.com engi_thanhhieu@yahoo.com

Posted on January 27, 2014, in Gạo Mầm Vibigaba and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 3 Comments.

  1. Gạo mầm Vibigaba là loại gạo thực dưỡng mới, hổ trợ cho phòng và trị bệnh tiểu đường, loãng xương, cao huyết áp, béo phì. Ngoài ra gạo mầm còn là sự lựa chọn cho chế độ ăn thực dưỡng, ăn với muối mè rang thì rất ngon.

  2. Thấy có vẻ hay đó! Để mua dùng thử mới được

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: