GẠO CAO CẤP HẠT NGỌC TRỜI – BẠCH DƯƠNG

Gạo cao cấp Hạt ngọc trời – Bạch Dương giàu Vitamin Bkhoáng chất là gạo từ giống lúa thuần mới chọn lọc, được tập đoàn Lộc Trời canh tác trên vùng nguyên liệu tập trung.

Gạo cao cấp Hạt ngọc trời – Bạch Dương là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, được sản xuất và chế biến theo qui trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

Gạo Hạt Ngọc Trời - Bạch Dương (túi 5kg

Gạo Hạt Ngọc Trời – Bạch Dương (túi 5kg)

 

Đặt điểm gạo Bạch Dương:

– Hạt gạo thon – dài, trắng ngà.

Gạo Hạt ngọc trời - Bạch Dương (rời khỏi bao bì)

Gạo Hạt ngọc trời – Bạch Dương (rời khỏi bao bì)

– Cơm gạo Bạch Dương dẻo vừa, thơm lài đặc trưng

Cơm gạo Hạt ngọc trời - Bạch Dương

                   Cơm gạo Hạt ngọc trời – Bạch Dương

Chỉ tiêu chất lượng gạo Bạch Dương:

– Độ ẩm:  ≤ 14.5%.

– Tỷ lệ tấm:   ≤  5%.

Thành phần dinh dưỡng gạo Bạch Dương:

– Carbohydrate: ≥ 750g

– Protein: ≥ 50g

– Lipid: ≥ 1g

– Sắt: : ≥ 2.5mg

Cách nấu gạo Bạch Dương:

– Vo gạo bằng nước sạch.

– Tỷ lệ gạo và nước: 1 chén gạo nấu với 1,2 ÷ 1.35 chén nước.

– Cơm chín sau 30 phút (nồi cơm điện).

 

Mua gạo Hạt ngọc trời – Bạch Dương ở đâu?

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam (gaophuongnam.vn) bán và phân phối lượng lớn gạo Hạt ngọc trời – Bạch Dương.

453/86 Lê Văn Sỹ – F.12 – Q.3 – TP.HCM

 

Giá bán lẽ gạo Hạt ngọc trời – Bạch Dương:  18,000vnđ/kg.

Giao hàng tận nơi.

 

Liên hệ:  Anh Hiếu (0909 399 480).

E-mail: phanthanhhieu.png@gmail.com

 

Tổng hợp: Kỹ sư Phan Thành Hiếu.

Advertisements

About PHAN THÀNH HIẾU

Phan Thành Hiếu Ngày sinh: 20/10/1982 Nguyên quán: Chợ Gạo - Tiền Giang Thường trú: Thành Phố Hồ Chí Minh Nghề nghiệp: Kỹ sư Tốt nghiệp: Đại Học Bách Khoa TP.HCM Công việc: quản lý - kỹ thuật - kinh doanh Thành viên sáng lập Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam Hổ trợ quản lý Nhân sự - hệ thống - kỹ thuật - sản phẩm E-mail: PhanThanhHieu.PNG@gmail.com engi_thanhhieu@yahoo.com

Posted on May 18, 2016, in Gạo Phương Nam - Gạo đặc sản, Tin tức and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: