SẢN PHẨM

Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam xin hân hạnh giới thiệu đến quí khách và chuyên cung cấp các loại gạo đặc sản, gạo sạchgạo cao cấp, gạo đen hữu cơ...đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và các dòng sản phẩm chuyên dụng như  gạo mầm (gạo thực dưỡng) Vibigaba, gạo tím than Sóc Trăng, gạo ST đỏ, hạt mê thi.… dành cho người bệnh tiểu đường, béo phì, cao huyết áp.

GẠO ĐẶC SẢN – GẠO XUẤT KHẨU

1. GẠO ĐÀI LOAN GÒ CÔNG

Gạo đặc sản Đài Loan đặc biệt (Đài Loan Gò Công) của Tiền Giang

Gạo đặc sản Đài Loan Gò Công của Tiền Giang

Xuất xứ: Gạo đặc sản của giống lúa Đài Loan trồng ở Gò Công tỉnh Tiền Giang.
Đặc điểm nổi bật:
+ Hạt gạo ngắn, trong.
+ Hương vị thơm tự nhiên.
+ Cơm: vị đậm vừa, dẻo mềm, thơm, vẫn ngon sau khi để nguội.
Thành phần:
+ Chất đạm (Protein): 6,4g
+ Chất xơ (Gluxit): 79,2g
+ Năng lượng (Energy): 353 Kcal
+ Carbonhydrate : 77g – 81g
+ Vitamin B1: 0,06mg – 0,07mg
+ Chất khoáng – sắt (FE): 0,6mg – 0,7mg
Qui cách nấu cơm:
+ Vo gạo 2 lần bằng nước sạch.
+ Tỉ lệ nước – gạo: 1 lít nước phủ đầy cho khoảng 1kg gạo.
+ Dùng đũa xới cơm khi đã nấu chín.
+ Chú ý: không nên mở nắp nồi lúc cơm đang sôi và cạn nước.
Bảo quản:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ
Đóng gói: bao nylon 5kg, 10 kg.
Giá bán gạo Đài Loan Gò Công:
+ Giá lẽ: 18,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ : 16,500 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

2. GẠO TÀI NGUYÊN CHỢ ĐÀO (GẠO NÀNG THƠM CHỢ ĐÀO)

Gạo đặc sản Tài nguyên Chợ Đào (Nàng Thơm Chợ Đào) của Cần Đước - Long An

Gạo đặc sản Tài nguyên Chợ Đào (Nàng Thơm Chợ Đào) của Cần Đước – Long An

Xuất xứ: Gạo đặc sản lúa mùa 6 tháng nổi tiếng của vùng Chợ Đệm – Cần Đước tỉnh Long An
Đặc điểm nổi bật:
+ Gạo Tài nguyên Chợ Đào được xem là loại gạo ngon nhất của dòng gạo khô xốp, là loại gạo khoái khẩu của những người thích cơm khô, cơm chiên.
+ Hạt gạo có dạng thon, màu trắng đục, bẻ đôi hạt gạo thì bên trong có màu hạt lựu hồng hồng
+ Hương vị thơm tự nhiên.
+ Cơm: ráo, vị đậm vừa, xốp, mềm, ngọt cơm, thơm nhẹ, vẫn ngon sau khi để nguội.
Thành phần:
+ Chất đạm (Protein): 6,8g
+ Chất xơ (Gluxit): 77,4g
Đóng gói: bao nylon 5kg, 10 kg.
Giá bán gạo Tài Nguyên Chợ Đào:
+ Giá lẽ: 17,500 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 15,500 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

3. GẠO OM 4900 SỮA

Gạo OM4900 sữa xuất khẩu nổi tiếng của Cát Tiên - Lâm Đồng

Gạo OM4900 sữa xuất khẩu nổi tiếng của Cát Tiên – Lâm Đồng

Xuất xứ: Gạo OM4900 SỮA là loại gạo cao sản, dòng lúa OM4900 xuất khẩu, nổi tiếng của vùng Cát Tiên tỉnh Lâm Đồng.
Đặc điểm nổi bật:
+ Chiều dài hạt gạo: 7.0 – 7.3 mm
+ Màu hạt gạo: trắng trong (sữa)
+ Thơm nhẹ.
+ Chất lượng: đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
+ Cơm: dẻo mềm, thơm, thích hợp với cơm văn phòng.
Thành phần:
+ Amylose: 16 – 16.8 %
+ Protein: 8.4 %
Đóng gói: bao nylon 5kg, 10 kg.
Giá bán gạo OM 4900 sữa:
+ Giá lẽ: 16,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 14,500 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

4. GẠO ST 20

Gạo thơm đặc sản ST20 của Sóc Trăng

Gạo thơm đặc sản ST20 của Sóc Trăng

Xuất xứ: Gạo ST 20 là gọi gạo thơm đặc sản được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng
Đặc điểm nổi bật:
+ Đây là loại gạo có chất lượng hảo hạng trên thị trường Việt Nam hiện nay.
+ Hạt gạo có chiều dài gần 8 mm
+ Khi nấu chín hạt cơm trong, hạt cơm xếp ngay ngắn nhau trông rất bắt mắt.
+ Có mùi vị thơm đặc trưng, cơm rất dẽo, có vị ngọt, khi ăn cảm thấy rất ngon và làm cho người ăn sẽ nhớ mãi hương vị đậm đà không thể quên.
+ Đạt huy chương vàng trong Triển lãm Thị trường Lúa gạo tại Sóc Trăng.
Thành phần:
+ Nguyên liệu: 100% gạo ST 20
+ Tấm: ≤ 5%
+ Độ ẩm: ≤ 14%
+ Tạp chất: ≤ 0,1%
+ Năng lượng: ≥ 300 kcal/100 gram
+ Protetin: ≥ 10%
Qui cách nấu: để giữ vị tinh tế của cơm nên:
+ Nấu ít nước (chỉ để nước ngập mặt gạo khoảng 1cm, xấp xỉ từ đầu ngón tay trỏ đến hai phần ba móng tay)
+ Không cần xới cơm trong khi nấu.
Đóng gói: bao nylon 5kg, 10 kg.
Giá bán gạo ST 20:
+ Giá lẽ: 24,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 21,000 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi.

5. GẠO OM 6976

Gạo OM6976 giàu chất vi sắt với biệt danh

Gạo OM6976 với biệt danh “Nữ hoàng xuất khẩu”

Xuất xứ: Gạo của giống lúa cao sản OM6976 được Bộ Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn công nhận đặc cách chính thức cho các tỉnh miền Nam và mệnh danh là “nữ hoàng xuất khẩu” bởi hiện nay gạo OM 6976 được xếp hàng đầu trong nhóm xuất khẩu sang các nước Nam Mỹ.
Đặc điểm nổi bật:
+ Hạt gạo dài và trong, ít bạc bụng.
+ Hàm lượng vi sắt cao : từ 6-8mg/kg, góp phần giảm bớt tỷ lệ người bị các bệnh liên quan đến thiếu sắt.
+ Trọng lượng (1.000 hạt): 25 – 26gr
+ Chất lượng: đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
+ Cơm: dẻo vừa, mềm (kể cả khi nguội), thích hợp với làm cơm chiên trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
Đóng gói: bao nylon 5kg, 10 kg.
Giá bán gạo OM 6976:
+ Giá lẽ: 13,500 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 12,500 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

6. GẠO PHƯƠNG NAM 4

Gạo Phương Nam 4, dẻo, mềm cơm, đặc trưng cho CT CP LT Phương Nam

Gạo Phương Nam 4, dẻo, mềm cơm, đặc trưng cho CTY CP LT Phương Nam

Xuất xứ: Gạo cao sản của lúa được trồng ở Đồng bằng sông Cửu Long, gạo đặc trưng của Công ty Cổ phần Lương Thực Phương Nam.
Đặc điểm nổi bật:
+ Chiều dài hạt gạo: 7.1 – 7.2 mm
+ Màu hạt gạo: trắng sữa
+ Thơm nhẹ.
+ Chất lượng: đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
+ Cơm: dẻo, mềm cơm, thơm nhẹ, thích hợp với cơm văn phòng.
Thành phần:
+ Amylose: 15.9 – 16.7 %
+ Protein: 8.3 %
Đóng gói: bao nylon 5kg, 10 kg.
Giá bán gạo Phương Nam 4:
+ Giá lẽ: 16,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 14,500 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

7. GẠO THƠM THƯỢNG HẠNG 1 – HẠT NGỌC TRỜI

Gao hat ngoc troi - thom thuong hang 1

Gạo đặc sản lúa mùa cho cơm dẻo, hương vị đặc trưng

Xuất xứ: Gạo hảo hạng của Công ty TNHH MTV Vĩnh Bình.
Nguyên liệu: giống lúa BN1 (AGPPS 100)
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Độ ẩm: ≤ 14.5%
+ Tỷ lệ tấm: < 7%
Thành phần dinh dưỡng (trong 1kg sản phẩm)
Carbohydrate: ≥ 750g
Protein: ≥ 70g
Chất xơ: ≥ 20g
Lipid: ≥ 1g
Sắt: ≥ 2 mg
Vitamin B1: ≥ 350µg
Đặc điểm nổi bật:
+ Gạo được sản xuất theo mô hình “Cánh đồng mẫu lớn”.
+ Hạt gạo dài.
+ Màu hạt gạo: trắng trong
+ Cơm: mềm, vị ngọt, hương thơm đặc biệt
Đóng gói: bao nylon 5kg, có ghi rõ nhãn mác và thông tin của gạo.
Cách nấu cơm:
+ Vo sạch gạo trước khi nấu (vo 2 lần).
+ Tỷ lệ gạo – nước: khoảng 200g gạo (01 chén gạo) nấu với 200 ÷ 250ml nước (gần 2 ÷2.5 chén nước). Có thể tăng hoặc giảm tùy theo khẩu vị người ăn.
+ Nấu cho khoảng đến khi cơm chín (30 phút), chờ thêm 10 phút để cơm ráo nước.
Chú ý: hạn chế mở nắp nồi cơm hoặc xới cơm trong khi nấu, cơm bị mất mùi.
Giá bán gạo Thơm thượng hạng 1:
+ Giá lẽ: 28,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 25,500 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

8. Gạo Nàng hoa 9

Gạo thơm Nàng hoa 9, mềm cơm có vị ngọt, dẻo vừa, thơm lá dứa

Gạo thơm Nàng hoa 9, mềm cơm có vị ngọt, dẻo vừa, thơm lá dứa

+ Đây là loại gạo đặc sản mới của vùng đất nhiễm phèn, nổi trội là Mộc Hóa – Long An.
+ Hạt gạo thon dài (chiều dài: 6.8 – 7mm), màu trắng ngà sóng sánh của mẹ Jasmine 85, ít bạc bụng.
+ Trọng lượng của 1000 hạt gạo: 25 – 26 gram.
+ Hàm lượng amylose thấp: 21.1%.
+ Hàm lượng sắt và canxi cao.
+ Cơm mềm, dẻo vừa, có mùi thơm lá dứa và vị ngọt.
+ Gạo đạt tiểu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ và các nước châu Âu.
Giá bán gạo Nàng hoa 9:
+ Giá lẽ: 17,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 15,000 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

9. GẠO THƠM THƯỢNG HẠNG 3 – HẠT NGỌC TRỜI

Gạo thơm thượng hạng 3 là gạo an toàn, dẻo vừa, thơm nhẹ và mềm cơm

Gạo thơm thượng hạng 3 là gạo an toàn, dẻo vừa, thơm nhẹ và mềm cơm

Xuất xứ: Gạo hảo hạng của Công ty TNHH MTV Vĩnh Bình.
Nguyên liệu: giống lúa AGPPS 103
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Độ ẩm: ≤ 14.5%
+ Tỷ lệ tấm: ≤ 3%
Thành phần dinh dưỡng (trong 1kg sản phẩm)
+ Carbohydrate: ≥ 750g
+ Protein: ≥ 55g
+ Lipid: ≥ 1g
+ Sắt: ≥ 2 mg
+ Vitamin B1: ≥ 100µg
Đặc điểm nổi bật:
+ Gạo được sản xuất theo mô hình “Cánh đồng mẫu lớn”.
+ Hạt gạo dài.
+ Màu hạt gạo: trắng trong
+ Cơm: mềm, dẻo, thơm tự nhiên.
Đóng gói: bao nylon 5kg, có ghi rõ nhãn mác và thông tin của gạo.
Cách nấu cơm :
+ Vo sạch gạo trước khi nấu.
+ Tỷ lệ gạo – nước: khoảng 200g gạo (01 chén gạo) nấu với 240 ÷ 300ml nước (gần 1.2 ÷1.5 chén nước). Có thể tăng hoặc giảm tùy theo khẩu vị người ăn.
+ Nấu cho khoảng đến khi cơm chín (30 phút), chờ thêm 10 phút để cơm ráo nước.
Chú ý: hạn chế mở nắp nồi cơm hoặc xới cơm trong khi nấu, cơm bị mất mùi.
Giá bán gạo Thơm thượng hạng 3:
+ Giá lẽ: 20,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 16,000 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

10. GẠO HẠT NGỌC TRỜI – TIÊN NỮ

TN - f

Gạo đặc sản Đài Loan Gò Công của Tiền Giang

Xuất xứ: Tập đoàn Lộc Trời (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực Vật An Giang).
Nguyên liệu: giống lúa tiến vua xưa.
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Độ ẩm: ≤ 14.5%
+ Tỷ lệ tấm: ≤ 5%
Thành phần dinh dưỡng (trong 1kg sản phẩm)
+ Carbohydrate: ≥ 750g
+ Protein: ≥ 60g
+ Lipid: ≥ 1g
+ Sắt: ≥ 2.5 mg
Đặc điểm nổi bật:
+ Gạo an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo qui trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.
+ Hạt gạo thon dài.
+ Màu hạt gạo: trắng ngà.
+ Cơm: mềm, dẻo, vị ngọt thơm đặc trưng.
Đóng gói: bao nylon 5kg, có ghi rõ nhãn mác và thông tin của gạo.
Cách nấu cơm :
+ Vo sạch gạo trước khi nấu.
+ Tỷ lệ gạo – nước: 01 chén gạo nấu với 1.1 ÷1.3 chén nước.
+ Nấu cho khoảng đến khi cơm chín (30 phút), chờ thêm 10 phút để cơm ráo nước.
Chú ý: hạn chế mở nắp nồi cơm hoặc xới cơm trong khi nấu, cơm bị mất mùi.
Giá bán gạo Tiên nữ:
+ Giá lẽ: 25,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 23,000 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

11. GẠO HẠT NGỌC TRỜI – BẮC ĐẨU

BD - f

Gạo Bắc Đẩu cho cơm dẻo, hương thơm tự nhiên và vị ngọt đậm đà.

Xuất xứ: Tập đoàn Lộc Trời (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực Vật An Giang).
Nguyên liệu: giống lúa mùa, quá trình sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên.
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Độ ẩm: ≤ 14.5%
+ Tỷ lệ tấm: ≤ 5%
Thành phần dinh dưỡng (trong 1kg sản phẩm)
+ Carbohydrate: ≥ 750g
+ Protein: ≥ 70g
+ Lipid: ≥ 1g
+ Sắt: ≥ 2 mg
Đặc điểm nổi bật:
+ Gạo an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo qui trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.
+ Hạt gạo thon dài.
+ Màu hạt gạo: trắng hơi ngà nhẹ.
+ Cơm: dẻo, hương thơm tự nhiên và vị ngọt đậm đà.
Đóng gói: bao nylon 5kg, có ghi rõ nhãn mác và thông tin của gạo.
Cách nấu cơm :
+ Vo sạch gạo trước khi nấu.
+ Tỷ lệ gạo – nước: 01 chén gạo nấu với 1.2 ÷1.4 chén nước.
+ Nấu cho khoảng đến khi cơm chín (30 phút), chờ thêm 10 phút để cơm ráo nước.
Chú ý: hạn chế mở nắp nồi cơm hoặc xới cơm trong khi nấu, cơm bị mất mùi.
Giá bán gạo Bắc Đẩu:
+ Giá lẽ: 28,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 26,000 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

12. GẠO HẠT NGỌC TRỜI – PHƯỢNG HOÀNG

PH - f

Cơm gạo Phượng Hoàng giữ trọn hương thơm đặc trưng, dẻo và vị ngọt đậm

Xuất xứ: Tập đoàn Lộc Trời (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực Vật An Giang).
Nguyên liệu: giống lúa được chọn lọc và canh tác trên vùng nguyên liệu đặc biệt màu mỡ tại Campuchia..
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Độ ẩm: ≤ 14.5%
+ Tỷ lệ tấm: ≤ 5%
Thành phần dinh dưỡng (trong 1kg sản phẩm)
+ Carbohydrate: ≥ 750g
+ Protein: ≥ 60g
+ Lipid: ≥ 1g
+ Sắt: ≥ 2.5 mg.
Đặc điểm nổi bật:
+ Gạo an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo qui trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.
+ Hạt gạo thon dài.
+ Màu hạt gạo: trắng, ngà nhẹ.
+ Cơm: dẻo, hương thơm đặc trưng và vị ngọt đậm.
Đóng gói: bao nylon 5kg, có ghi rõ nhãn mác và thông tin của gạo.
Cách nấu cơm:
+ Vo sạch gạo trước khi nấu.
+ Tỷ lệ gạo – nước: 01 chén gạo nấu với 1.2 ÷1.4 chén nước.
+ Nấu cho khoảng đến khi cơm chín (30 phút), chờ thêm 10 phút để cơm ráo nước.
Chú ý: hạn chế mở nắp nồi cơm hoặc xới cơm trong khi nấu, cơm bị mất mùi.
Giá bán gạo Phượng Hoàng:
+ Giá lẽ: 24,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 22,000 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

13. GẠO HẠT NGỌC TRỜI – THIÊN LONG (Top 3 gạo ngon nhất thế giới 2015)

TL - f

Cơm thoảng thương dứa, thanh dịu có vị ngọt, hạt dẻo

Xuất xứ: Tập đoàn Lộc Trời (tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực Vật An Giang).
Nguyên liệu: giống lúa rồng thiêng của Tập đoàn Lộc Trời, được chắc lọc từ tinh hoa của đất trời với hương vị thượng hạng.
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Độ ẩm: ≤ 14.5%
+ Tỷ lệ tấm: ≤ 5%
Thành phần dinh dưỡng (trong 1kg sản phẩm)
+ Carbohydrate: ≥ 750g
+ Protein: ≥ 55g
+ Lipid: ≥ 1g
+ Sắt: ≥ 2 mg
Đặc điểm nổi bật:
+ Gạo an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo qui trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.
+ Hạt gạo thon dài.
+ Màu hạt gạo: trắng hơi ngà nhẹ.
+ Cơm: dẻo, thoảng hương dứa thanh dịu, có vị ngọt.
Đóng gói: bao nylon 5kg, có ghi rõ nhãn mác và thông tin của gạo.
Cách nấu cơm :
+ Vo sạch gạo trước khi nấu.
+ Tỷ lệ gạo – nước: 01 chén gạo nấu với 1.2 ÷1.35 chén nước.
+ Nấu cho khoảng đến khi cơm chín (30 phút), chờ thêm 10 phút để cơm ráo nước.
Chú ý: hạn chế mở nắp nồi cơm hoặc xới cơm trong khi nấu, cơm bị mất mùi.
Giá bán gạo Thiên Long:
+ Giá lẽ: 21,000 VNĐ/kg
+ Giá sỹ: 18,000 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

14. GẠO OM 7347 (GẠO CẦN THƠ 1)

Hạt gạo OM 7347 trong, thon, dài, dẻo cơm, hàm lượng protein cao.

Hạt gạo OM 7347 trong, thon, dài, dẻo cơm, hàm lượng protein cao.

+ Gạo OM 7347 (gạo Cần Thơ 1) là gạo thuần nông đạt phẩm chất xuất khẩu.

+ Trọng lượng 1000 hạt đạt 26-27 gram,

+ Hạt gạo: trong, thon, đẹp, chiều dài trung bình là 6,92 mm.

+  Độ bạc bụng  2,6% (cấp 1)

+  Hàm lượng amylose:  16,8 % (thấp).

+  Hàm lượng protein: 8,9% (cao)

+  Cơm: dẻo vừa, ráo, mềm, có vị ngọt và mùi thơm nhẹ (thơm cấp 1), thích hợp cho các nhà hàng, nhà khách, khách sạn, các quán cơm văn phòng.

Giá bán gạo OM 7347:
+ Giá lẽ: 15,500 VNĐ/kg
+ Giá sỹ : 13,500 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nơi

 

GẠO HỮU CƠ

1. GẠO ĐEN HỮU CƠ

Gạo hữu cơ hoa sữa đen

Gạo hữu cơ hoa sữa đen

– Nguồn gốc: Gạo của lúa được trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ…và có sự kiểm soát, tác động của khoa học kỹ thuật, công nghệ sinh học, sản phẩm được chế biến và đóng gói theo qui trình khép kín
– Công dụng: Gạo được canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và Châu Âu, thành phần 100% gạo đen hữu cơ nên giàu chất xơ, vitamin B1, magie, chất chống oxi hóa….. Đặc biệt rất giàu chất sắt (20%) nên rất phù hợp cho người bị bệnh thiếu máu. Tốt cho người tiểu đường, ung thư, tim mạch, béo phì.
– Thành phần trong 100g gạo đen hữu cơ:
Tổng lượng chất béo: 4 g
Cholesterol: 0 mg
Natri: 28 mg
Carbohydrat: 72 g
Chất đạm: 9 g
Chất sắc:
+ Vitamin A: 0%
+ Vitamin B1: 50%
+ Vitamin C: 0%
+ Canxi: 0%
+ Sắt: 20%
+ Kẽm: 20%
+ Magie: 40%
+ Mangan: 100%
– Hình thức sản phẩm: đóng gói bao bì 1 kg, có hướng dẫn sử dụng song ngữ Việt – Anh.
– Giá bán gạo đen hữu cơ: 80,000 VNĐ/kg. (Mua giá sỹ: 74,000 VNĐ/kg).

GẠO CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG – BÉO PHÌ – CAO HUYẾT ÁP – LOÃNG XƯƠNG.

1. Gạo mầm Vibigaba (gạo thực dưỡng Vibigaba)

IMG_4902

Gạo mầm Vibigaba

Xuất xứ: Gạo mầm Vibigaba là loại gạo thực dưỡng được trồng từ giống lúa BN1, AGPPS 103. Sau khi xay xát, gạo được đem ngâm, ủ, nẩy mầm, lên men…phải xử lý qua nhiều công đoạn của Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang.
Công dụng gạo mầm Vibigaba:
– Ổn định lượng đường huyết trong máu (người bệnh tiểu đường).
– Cân bằng huyết áp (người mắc bệnh cao huyết áp).
– Chống béo phì (người mắc bệnh béo phì).
– Chống lão hóa, loãng xương (người mắc bệnh loãng xương)
– Ức chế dẫn truyền thần kinh căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương với chất GABA (chất dẫn truyền thần kinh ức chế Gama Amino Butyric Acid), giảm các triệu chứng lo âu, mất ngủ, stress…
Thành phần gạo mầm Vibigaba:
+ Carbohydrates: 700 – 800 g
+ Protein: 70 – 110 g
+ Lipid: 20 – 30 g
+ Chất xơ: 4 – 6 g
+ Gaba: 120 – 200 mg
+ Inositol: 100 – 170 mg
+ Calcium: 50 – 80 mg
+ Vitamin B1: 3 – 7 mg
+ Vitamin E: 3 – 6 mg
+ Chỉ số đường huyết GI (%): 53.7 – 62.3 (so với glucose)
Đóng gói: (dạng hút chân không): 1gói/1kg
Cách nấu gạo mầm Vibigaba: Gạo mầm Vibibaga được lên mầm từ gạo lức nên còn giữ nguyên được lớp vỏ cám giàu chất dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng trong hạt gạo được tăng lên rất nhiều lần so với gạo lức thông thường. Do đó, khi nấu cơm phải chú ý những điểm sau
+ Không được vo gạo vì sẽ làm bong tróc lớp cám nhiều chất dinh dưỡng bên ngoài hạt gạo.
+ Tỷ lệ gạo mầm Vibigaba – nước: một chén gạo vibigaba đổ khoảng từ 1.5 đến 2 chén nước (tuỳ thuộc người ăn thích ăn mềm hay ăn khô)
+ Ngâm tối thiểu khoảng 1 giờ đồng hồ (hoặc ngâm lâu hơn để rút ngắn thời gian nấu cơm, tùy thuộc vào thời gian nội trợ và thói quen của tường người).
+ Cho gạo Vibigaba đã ngâm vào nồi cơm điện và nấu với chế độ như nấu cơm với gạo thông thường.
+ Cơm còn nóng, ăn với muối mè là ngon nhất.

Giá bán của gạo mầm Vibigaba: 

+ Quí khách mua số lượng 5kg: 70,000 VNĐ/kg

+ Quí khách mua số lượng 10kg (Khuyến mãi 1 kg): 70,000 VNĐ/kg

Giao hàng: tận nhà

2. GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG

Tim than -mat truoc

Gạo tím than Công ty Cổ phần lương thực Phương Nam

Xuất xứGạo tím than Sóc Trăng là loại gạo thực dưỡng được Tiến sĩ di truyền học Trần Tấn Phương lai tạo từ giống lúa ST mang đặc điểm gạo thơm ngon với màu tím của nếp cẩm Hà Giang chứa hàm lượng anthocyanin phòng chống ung thư rất cao và được phối hợp chọn tạo, phát triển thương mại của Kỹ sư Hồ Quang Cua – Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Sóc Trăng
Các thành phần quan trọng trong gạo tím than Sóc Trăng:
+ Chất đạm (protein): trên 10%
+ Chất anthocyanin: rất cao (0.4%).
+ Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm.
+ Các Vitamin B1, B2, B3, B5, E.
+ Các nguyên tố: can-xi, ma-giê, kẽm….
– Công dụng của gạo tím than Sóc Trăng:
+ Hàm lượng anthocyanin trong lớp sắc tố màu tím của vỏ gạo tím than Sóc Trăng có tác dụng chống oxi – hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư, kháng viêm và giảm a-xit uric trong máu.
+ Chất GABA – chất dẫn truyền thần kinh (có tác dụng ức chế) trong gạo tím than Sóc Trăng giúp an thần, giảm stress, trầm cảm và làm đẹp da nhờ làm thư giãn các cơ bắp.
+ Hàm lượng chất can – xi trong gạo tím than Sóc Trăng cao nên có tác dụng phòng chống bệnh loãng xương.
+ Hàm lượng đạm (protein) cao nên tạo trạng thái đầy bụng (giả no), rất có lợi cho người tiểu đường.
Cách nấu gạo tím than Sóc Trăng.
+ Vo gạo tím than Sóc Trăng 1 lần cho nhưng phải nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo.
+ Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than Sóc Trăng với 1.6 chén nước (hơn 1 chén rưỡi chút ít)
+ Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian.
Qui cách đóng gói gạo tím than Sóc Trăng: mỗi bao 2kg.

Giá gạo tím than Sóc Trăng: 33,000 VNĐ/kg

Giá bán sỹ cho các đại lý: 29,000 VNĐ/kg

3. GẠO ST ĐỎ (GẠO ĐỎ SÓC TRĂNG)

Gao ST do

Gạo ST đỏ tại Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam.

– Xuất xứ: Gạo ST đỏ chứa hàm lương sắt rất cao, là gạo từ  lúa lai mang phẩm chất thơm ngon của dòng lúa thơm ST nổi tiếng và màu đỏ của lúa Huyết rồng được Tiến sĩ di truyền học Trần Tấn Phương cho ra đời cùng với sự phối hợp chọn tạo, phát triển thương mại của  kỹ sư Hồ Quang Cua – Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng một cách thành công

– Các thành phần quan trọng trong gạo ST đỏ:

+ Chất đạm (Protein): 10.3%

+ Giàu canxi: 140ppm

+ Giàu chất sắt: 75ppm

+ Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4ppm

+ Các Vitamin A, B1, B6…

– Công dụng gạo ST đỏ:

+ Giảm cân.

+ Hàm lượng protein cao, tạo trạng thái đầy bụng (giả no), thích hợp cho người bệnh tiểu đường.

+ Chống béo phì.

+ Phòng ngừa bệnh loãng xương.

+ Bổ sung sắt cho người bệnh thiếu máu.

+ Phục hồi trí nhớ cho người cao tuổi.

Ngâm gạo ST đỏ trong 22 giờ trước khi nấu cơm , mầm gạo trở mình chuẩn bị mọc sẽ sinh ra chất GABA thêm 10 lần, các chất xơ, vitamin A, B1, B6….. tăng gấp 4 lần.

Qui cách đóng gói gạo ST đỏ:  mỗi bao 2kg

Giá gạo ST đỏ:  26,000 VNĐ/kg

Giao hàng tận nơi

HẠT METHI ẤN ĐỘ: CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

1. Hạt Methi Ấn Độ

Hạt methi Ấn Độ - CTY CP LT Phương Nam

Hạt methi Ấn Độ – CTY CP LT Phương Nam

– Tên Ấn Độ: Mê Thi.
– Tên Trung Quốc: Hồ Lô Bá
– Tên Phạn: Mê Thika
– Tên Anh – Mỹ: Fenugreek, Bird’s foot
– Tên Pháp: Funugrec
– Tên Đức: Bockshornklee
– Tên Tây Ban Nha: Alholva
– Tên Ý: Fieno Greco
– Tên Nhật: Koroha
– Tên Hy Lạp: Trigonella foenum-graecum, thuộc họ đậu Fabaceea,
+ “Trigonella”: có nghĩa là 3 cạnh, do hình dạng của hoa.
+ “Foenum-graecum”: tiếng latinh có nghĩa là rơm Hy lạp: cây đã được dùng để trộn thêm các rơm rạ có phẩm chất kém để tạo mùi thơm. Trước đây tại Hy lạp, fenugreek được trộn vào các rơm rạ bị mốc hay bị hư hỏng do côn trùng phá hoại, giúp rơm trở thành dễ ăn hơn, và hơn nữa trong thiên nhiên trâu bò và ngựa khi đau ốm chỉ chịu ăn mê thi.

Công dụng:
– Ổn định đường huyết trong máu.
– Giảm cholesterol.

Thông tin dinh dưỡng: (Thành phần trung bình trong 100gr mê thi)
– Caloires: 690 Kcal.
– Protein: 29.91%.
– Chất béo: 4.93g
– Chất xơ: 8%
– Acid folic: 159 miligram

Cách dùng:
– Cách 1: Cho 5 – 10g (0.5 – 1 muỗng) thảo dược mê thi vào ấm, rót khoảng 500ml nước đun sôi rồi để một thời gian cho ngấm. Uống từ 2 – 3 lần tới khi nước nhạt màu.
– Cách 2: Cho 5 – 10g (0.5 – 1 muỗng) thảo dược mê thi và 1 lít nước vào ấm đun sôi từ 3 – 5 phút, để nguội rồi uống cả ngày. Có thể ăn cả hạt.
– Cách 3: Ngâm trong nước lọc qua đêm, uống nước và ăn cả hạt.
– Cách 4: Xay thành bột để dùng hoặc làm gia vị cho các món ăn tùy thích.

Liều dùng:
– Đối với người tiểu đường : 20 – 25g (2 -2.5 muỗng)/ngày
– Đối với người cao huyết áp: 20 – 25g (2 -2.5 muỗng)/ngày

Bảo quản:
– Nơi thoáng mát.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Giá bán Hạt methi Ấn Độ: 180,000 VNĐ/kg

Giá bán sỹ cho các đại lý:  120,000 VNĐ/kg
Khách hàng mua lượng lớn sẽ được xem xét giá ưu đãi.
Giao hàng tận nơi.

Kính chúc quí khách có sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm ngon và sức khỏe cho gia đình.

Quí khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

Kỹ sư Phan Thành Hiếu (0909 399 480)  E-mail: phanthanhhieu.png@gmail.com

Advertisements
  1. Rất hân hạnh được phục vụ quí khách.
    Mang lại giá trị sức khỏe là niềm hạnh phúc và mong muốn của chúng tôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: